6 Loại bột thông nghẹt bồn rửa chén, lavabo hiệu quả

Bột thông bồn rửa chén, lavabo là người bạn đồng hành của mọi nhà, mỗi nhà chúng ta ai ai đều cũng phải nên có một túi bột thông bồn rửa chén để khi xảy ra nghẹt chúng ta có thể ứng phó kịp thời, tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình vì những lần nghẹt cống như thế này hết sức phiền phức với sinh hoạt gia đình.

Nói về độ tiện lợi khi chọn những phương pháp thông nghẹt cống thì bột thông bồn rửa chén, lavabo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ, vì đây là phương pháp dễ dàng nhất và có hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất. Chẳng những chúng giúp làm thông bồn rửa chén mà đây còn là phương pháp khử mùi hôi từ cống bồn rửa chén, lavabo cực hiệu quả. Chuẩn bị cho gia đình mình loại bột này là bạn đang bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những rắc rối mà sự cố nghẹt mang đến. Hãy cùng chúng tôi hiểu xem những loại bột thông bồn rửa chén nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT 
Hotline: 0933.450.825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com 
Website: https://thongcongnghetgiare.info
Tên thương hiệu: Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát
Trụ sở: 360/33/30 Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

 

Bột thông bồn rửa chén

Tìm hiểu nguyên nhân bồn rửa chén, lavabo bị nghẹt

Đây là bước đầu tiên mà bạn nên và phải làm để xác định được nguyên nhân vì sao bồn rửa chén lại bị nghẹt, đây là bước có thể nói là quan trọng nhất khi bạn sử dụng bột thông cống. Bởi vì, khi bạn biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn rửa chén, bạn sẽ dựa vào nguyên nhân đó để tìm ra những loại bột thông bồn rửa chén, lavabo hiệu quả thích hợp, vì mỗi loại sẽ có những tác dụng khác nhau và những ưu điểm khác nhau. Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa chén có thể kể đến như:

- Nghẹt bồn rửa chén, lavabo do thức ăn thừa: Đây là nguyên nhân gây tắc nghẽn phổ biến nhất mà chúng tôi thường xuyên gặp, thường lượng thức ăn vừa được đổ xuống cống thoát bồn rửa chén sẽ bị ứ đọng tại những điểm khúc khuỷu, làm cho dòng nước không thể nào thông được.

- Nghẹt bồn rửa chén, lavabo do dầu mỡ: Đây là nguyên nhân thường sẽ ít có ai ngờ đến, bởi vì nhiều người cứ nghĩ đây là chất lỏng sẽ không bị vướng mắc ở đâu trong đường cống mà ngược lại chúng còn rất trơn tuột, nhưng bạn đã lầm to. Những loại dầu mỡ này sẽ dính lại trong đường cống và khi những chất thải khác rơi vào đường cống cũng bị dính lại, và sau một thời gian, lượng dầu mỡ trong đường cống ngày càng nhiều hơn, và dẫn đến tắc cống thoát bồn rửa chén, lavabo.

Nguyên nhân bồn rửa chén, lavabo bị nghẹt

- Nguyên nhân nghẹt đường ống bồn rửa chén, lavabo do những dị vật cứng: Xương động vật như xương cá, xương heo, xương bò thường là những nguyên nhân chính dẫn đến nghẹt đường ống, bởi vị chúng ta thường có thói quen đổ thức ăn thừa vào đường ống. Trong trường hợp này bạn không thể dùng bột thông bồn rửa chén được mà phải dùng những dụng cụ thông cống khác hiệu quả hơn, vì tính ăn mòn của những loại bột này không đủ mạnh để phân huỷ được xương động vật trong một khoảng thời gian ngắn.

- Bồn rửa chén, lavabo bị nghẹt do lỗi lắp ráp hệ thống cống: Với nguyên nhân này chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào khắc phục với bột thông cống, mà nhất định phải gọi thợ sửa ống nước hoặc dùng ban tay con người để can thiệp.

Tác dụng của bột thông bồn rửa chén, lavabo

Bột thông bồn rửa chén, lavabo sẽ có tác dụng cực hiệu quả đối với những trường hợp cống nghẹt do chất thải hữu cơ, nói một cách dễ hiểu hơn là nghẹt do những chất thải như thức ăn, những thứ có thể dễ dàng phân huỷ không phải là nhựa, kim loại những vật cứng khác.

Bột thông bồn rửa chén, lavabo không chỉ có tính năng thông nghẹt mà còn là thứ có thể ngăn đường cống bị nghẹt cực kì hiệu quả, với điều kiện là bạn hãy sử dụng nó định kỳ để loại bột này có thể phân huỷ chất thải trong cống thường xuyên hơn, giảm nguy cơ bị nghẹt cống. Đây là thứ vũ khí sẽ giúp bạn bảo dưỡng được hệ thống cống luôn trong trạng thái thông thoáng.

Đối với bột thông bồn rửa chén, nếu bạn sử dụng nó để khắc phục những tình trạng nghẹt nhẹ, thì cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho gia đình bạn.

Bột thông bồn rửa chén chất lượng

Vì sao bạn nên dùng bột thông bồn rửa chén, lavabo?

Thông bồn rửa chén, lavabo bằng bột chuyên dụng sẽ nâng cao tốc độ xử lý nghẹt cống, không cần phải chờ đơn vị chuyên nghiệp đến để xử lý, ngay cả bạn cũng có thể xử lý dễ dàng. Bởi vì, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để chờ những người thợ thông cống đến để xử lý.

Bột thông tắc bồn rửa bát, bột thông tắc bồn rửa mặt được sản xuất ra để phục vụ cho những tình huống nghẹt bất ngờ và xử lý có hiệu quả những vật cản là chất thải hữu cơ dòng chảy trong cống. Để cống nhà bạn không bị nghẹt bất ngờ qua nhiều năm sử dụng, thì chúng tôi thành thật khuyên rằng bạn nên dùng bột thông cống thường xuyên theo định kỳ, như con người chúng ta cần tẩy giun định kỳ thì đường cống cũng thế cũng cần làm sạch đường cống để tránh những trường hợp nghẹt cống không mong muốn.

Nguyên nhân nên dùng bột thông bồn rửa chén, lavabo

Đây là giải pháp xử lý tạm thời trong khi chờ những đơn vị thông ống chuyên nghiệp đến để giải quyết, không thể nào để cống nghẹt nước trong nhà vì sẽ cản trở toàn bộ hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

Các loại bột thông bồn rửa chén, lavabo đáng chú ý nhất

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại thuốc thông bồn rửa mặt khiến bạn không thể nào biết được loại nào tốt nhất và loại nào có thể dùng cho trường hợp nghẹt của nhà bạn. Chúng tôi hiểu được tâm lý này của các bạn, chính vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những loại bột tốt nhất cho đường cống nhà bạn.

1.Bột thông bồn rửa chén, lavabo Hàn Quốc

Đây là ứng cử viên sáng giá cho vị trí thứ nhất về bột thông bồn rửa chén bát và bồn rửa mặt. Đến từ Hàn Quốc được sinh ra trong quy trình sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, bột thông bồn rửa chén Hàn Quốc đã không làm những khách hàng thất vọng về chất lượng của mình.

Bột thông bồn rửa chén và lavabo Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối rộng khắp trong trên toàn quốc. Với loại bột này, nó có thể đánh bay mọi chất bám bẩn như dầu mỡ và cả gỉ sét trong đường cống, thức ăn thừa, các chất hữu cơ khác. Tất cả sẽ bị loại bỏ chỉ bằng một dịch 40g pha với 500ml nước, thế là bạn đã có một dung dịch thông bồn rửa mặt

Bột thông bồn rửa chén Hàn Quốc chất lượng

Cách dùng bột thông bồn rửa chén Hàn Quốc:

- Bước 1: Hoà tan gói bột 40g vào 500ml nước ấm.
- Bước 2: Đảm bảo lượng bột được hoà tan hết 100%, không bị tình trạng óc trâu
- Bước 3: Đổ lượng dung dịch này vào đường cống bồn rửa mặt hoặc bồn rửa chén và chờ khoảng 1-3h để lượng dung dịch này phản ứng hoàn toàn với lượng chất thải để trả lại đường cống thông suốt.

2. Bột thông bồn rửa chén, lavabo Hando

Đây là loại thuốc thông bồn rửa mặt bồn rửa chén thuộc hàng nội địa Việt Nam, thường được đóng gói theo quy chuẩn là gói 100gr. Đối với loại bột này bạn nên sử dụng một lúc 2 gói để khắc phục tình trạng nghẹt lavabo. Hando có chức năng tẩy các mảng bám không những trong đường cống mà các mảng bám ố vàng lâu ngày trên lavabo cũng được chúng đánh bay. Với thành phần chủ yếu trong Hando là Nước, Surfactant, Sodium silicat, Hydrogen Peroxide, Sodium Hypochlorite,... với những thành phần như thế này sẽ tạo cho Hando một sức mạnh tẩy rửa đáng chú ý.

Bột thông bồn rửa chén Hando

Cách dùng:

- Bước 1: Cho 100gr Hando vào nước ấm
- Bước 2: Khuấy đều cho đến khi bột tan hết
- Bước 3: Đổ từ từ vào đường cống, và đợi trong vài giờ để dung dịch có thể ăn mòn được chất thải trong đường cống, bạn nên chú ý trong suốt quá trình đợi cho dung dịch ăn mòn chất thải, bạn không nên đổ bất kì một lượng nước nào đường cống để đảm bảo được độ đậm đặc của dung dịch.

3. Bột thông bồn rửa chén Baking Soda Arm&Hammer

Chắc có lẽ bạn khá bất ngờ về cái tên này phải không, đúng vậy Baking Soda ngoài chức năng dùng để làm bánh ra thì chúng cũng có thể dùng để thông nghẹt khi pha với nước. Cũng giống như Coca Cola chúng ta cũng có thể dùng để thông bồn cầu nghẹt hoặc vệ sinh bồn cầu khá hiệu quả.

Đây là loại bột được sản xuất tại Mỹ và được các nhà phân phối tại Việt Nam nhập hàng về để bán với giá khá là phải chăng, chỉ 50.000đ cho một hộp 454g.

Bột thông nghẹt bồn rửa chén lavabo baking soda

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể dùng nó để pha với chanh hoặc giấm để tăng tính axit để thông bồn rửa chén bát hiệu quả hơn.

- Bước 1: Pha giấm hoặc chanh vào dung dịch gồm nước và baking soda

- Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi mọi thứ hoà với nhau

- Bước 3: Cũng như những hỗn hợp trên, bạn nên cho từ từ hỗn hợp này vào đường cống, nhưng trước tiên hãy đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn không còn nước.

4. Bột thông bồn rửa chén lavabo Thái Lan

Những sản phẩm gia dụng của Thái Lan đã không còn xa lạ đối với các bà nội trợ, những sản phẩm như bột giặt, nước rửa chén bát. Sản phẩm của Thái đã gần gũi hơn với giá rẻ và chất lượng cũng ở mức chấp nhận được.

Bột thông bồn rửa chén Thái Lan không chỉ thông nghẹt hiệu quả mà còn ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi rất hiệu quả, giảm khả năng gây bệnh về đường hô hấp cho những thành viên trong gia đình. Ưu điểm của loại này là thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bột thông nghẹt bồn rửa chén, lavabo Thái Lan

Cách dùng:

- Bước 1: Hòa tan 175 gram bột vào nửa lít nước
- Bước 2: Khuấy đều sao cho lượng bột tan hoàn toàn trong nước
- Bước 3: Cho hỗn hợp vào cống và chờ trong 1-3 giờ tùy trường hợp, sau đó xả nước để đường cống sạch chất thải.

5. Bột thông bồn rửa chén lavabo Nhật Bản

Thuốc thông bồn rửa mặt của Nhật Bản khi nhắc đến không thể nào thiếu được loại bột mang tên DAISO. Đã là hàng của Nhật thì chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Với loại bột thông bồn rửa chén DAISO, chúng vừa có thể giúp bạn vệ sinh đường cống, đánh bay cặn bẩn trên lavabo vừa có thể làm phân huỷ cả xương động vật mềm rất hiệu quả, đây là thứ vũ khí thật sự lợi hại dành cho chị em phụ nữ nội trợ. Loại bột thông bồn rửa chén này sẽ có tác dụng mạnh hơn so với viên thông tắc bồn rửa bát rất nhiều, bởi đây là dạng dung dịch dễ hoà tan chất thải hơn

Hộp được đóng gói theo quy chuẩn 5 gói 1 hộp, 20gr/gói

Cách dùng rất đơn giản:
Bước 1: Rắc bột thông bồn rửa chén vào miệng cống.
Bước 2: Cho 180ml nước ấm vào đường cống
Bước 3: Chờ trong 30 - 1h sau, để các phản ứng hoá học được diễn ra hoàn toàn
Bước 4: Thử nghiệm đường ống có còn bị nghẹt hay không bằng cách, xả một ít nước vào cống, xem tốc độ rút nước có nhanh hay không.

6. Bột thông bồn rửa chén Sifa

Bột thông bồn rửa bát Sifa chuyên dùng để phân huỷ thực phẩm dư thừa trong đường cống, dầu mỡ bám lâu ngày trong đường cống, đặc biệt là có thể phân huỷ được xác động vật trong đường cống, làm cho mùi hôi thối trong nhà vệ sinh nhà bếp sẽ không còn xuất hiện. Bạn nên sử dụng loại bột này để thông hệ thống cống định kì để tránh nghẹt.

Bột thông nghẹt bồn rửa chén, lavabo Sifa

Phương pháp sử dụng:

Bước 1: Hoà tan 400gr bột Sifa vào 1 lít nước, bạn có thể hoà tan 200gr vào nửa lít nước, tuỳ vào tình trạng nghẹt của gia đình bạn.
Bước 2: khuấy đều, chú ý không nên để dung dịch này dính vào da tay hoăc mắt
Bước 3: Cho dung dịch này vào đường cống
Bước 4: để các chất phản ứng với nhau trong 1 giờ đồng hồ để tối ưu hoá tác dụng của dung dịch.

Lưu ý khi sử dụng bột thông bồn rửa chén, lavabo an toàn

Nguyên tắc khi sử dụng hóa chất là chúng ta luôn phải có găng tay bảo hộ, khẩu trang, và cả kính bảo vệ mắt nếu có, để hạn chế tối đa những chất hoá học tiếp xúc trực tiếp với làn da của chúng ta.

Khi gặp sự cố dung dịch bột thông bồn rửa mặt lavabo dính vào mắt, ngay lập tức hãy rửa ngay bằng nước ấm, và đến ngay bác sĩ gần nhất để thăm khám để bác sĩ có những chỉ định kịp thời.

Bạn phải để xa tầm tay của trẻ em, người già và cả vật nuôi như chó mèo, vì có thể những đối tượng này sẽ ăn phải và dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Hãy lưu ý những điều này để bạn có thể sử dụng những loại bột thông bồn rửa chén này một cách an toàn nhất.

Trên đây là những loại thuốc thông bồn rửa mặt, dung dịch thông tắc chậu rửa bát hiệu quả được nhiều khách hàng bình chọn mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích. Nếu những loại bột thông cống này không có hiệu quả, chắc chắn cống nhà bạn đã bị nghẹt rất nặng và cần đến sự trợ giúp của các đơn vị thông cống nghẹt, liên hệ ngay thông cống nghẹt Hưng Phát giá rẻ hotline 0933 450 825 hoặc 0933 450 825 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên chúng tôi. Công ty chúng tôi hiện có gần 15 năm kinh nghiệm thi công khắc phục sự cố cống nghẹt, bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Tags: Viên thông bồn rửa chén, Bột thông bồn rửa bát của nhất, Viên thông tắc bồn rửa bát, Viên thông bồn rửa mặt, Thuốc thông bồn rửa mặt, Cách dụng bột thông bồn rửa bát, Thuộc thông tắc chậu rửa, Que thông bồn rửa bát, hóa chất thông tắc chậu rửa, bột thông tắc bồn rửa mặt, bột thông tắc bồn rửa bát, bồn rửa bát bị tắc, bột thông tắc đường ống, thông bồn rửa chén bằng baking soda, bột thông tắc lavabo, viên thông bồn rửa chén, chất thông bồn rửa chén giá rẻ, bột thông bồn rửa chén cực mạnh.

0933450825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha