Cung cấp bùn vi sinh giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, thay vì mua xe bồn để vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với giá từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng mỗi chiếc, nhiều công ty đã lựa chọn giải pháp thuê xe bồn để tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần biết về dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải.

Hiện nay, nhu cầu cần dùng bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải ngày càng lớn. Nhu cầu này ngày càng trở nên khó khăn hơn khi vận chuyển trong thành phố, hoặc các khu đô thị, đặc biệt là những khó khăn về giao thông, đường xá chật hẹp. Luật giao thông cũng là một vấn đề khi di chuyển các loại xe này trên đường phố. Vì thế, việc này đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển cung cấp bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải, công ty Hưng Phát có hệ thống đa dạng các loại xe chuyên dụng được phủ khắp các tỉnh miền Nam, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực xử lý chất thải được phân bổ đồng đều theo các cách tỉnh, và quận, huyện, sẽ đem đến những giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, và chất lượng dịch vụ, giá cạnh tranh nhất thị trường, cùng với tiêu chí “Tiến độ – an toàn – chất lượng” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá cung cấp bùn sinh hoạt, bùn vi sinh 

Giá cung cấp của công ty Hưng Phát được nhiều khách hàng quan tâm. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá loại hình dịch vụ này. Nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng dịch vụ khác nhau, bởi mỗi công ty sẽ có nguồn lực, máy móc thiết bị không giống nhau. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, chính sách cũng sẽ khác nhau, dẫn đến giá cả của dịch vụ ít nhiều có sự chênh lệch. Bảng giá còn thay đổi tùy vào khối lượng cần vận chuyển, vị trí địa lý, quãng đường vận chuyển đến nơi xử lý, giá xăng dầu theo thời gian, và tùy theo từng hạng mục.

Loại xe cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê. Các loại xe bồn Hưng Phát cung cấp được phân loại từng hãng xe khác nhau như: Hyundai, Hino, Isuzu, Trung Quốc. Và thể tích lớn nhỏ khác nhau:

➤ Giá xe vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với thể tích 10 m3

➤ Giá xe vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với thể tích 18 m3

➤ Giá xe vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với thể tích 25 m3

Click link này: Vận chuyển cung cấp mua bán bùn vi sinh giá rẻ

➤ Giá xe vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với thể tích 32 m3

➤ Giá xe vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với thể tích 38 m3

Thực trạng trên khiến khách hàng mỗi khi có nhu cầu gặp khó khăn trong việc tìm thuê dịch vụ. Hiểu được sự khó khăn của khách hàng mà Hưng Phát xin được đưa ra giải pháp xử lý. Đó là cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí 100%. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến hotline 0933 450 825, nhân viên tư vấn sẽ dựa theo những yêu cầu của khách hàng mà báo giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải cụ thể.

Cung cấp mua bán bùn vi sinh hoạt tính giá rẻ – Công ty Hưng phát rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Hưng phát chuyên bán và vận chuyển bùn vi sinh xử lý nước và các hệ thống xử lý nước thải bị sự cố bùn vi sinh (bùn vi sinh bị chết, bị yếu…). Với giá vận chuyển bùn vi sinh hoạt tính giá thấp nhất thị trường TPHCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ như: An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre.

Giá cung cấp bùn sinh hoạt, bùn vi sinh
Giá cung cấp bùn sinh hoạt, bùn vi sinh của công ty Hưng Phát

Mua bán vận chuyển bùn vi sinh, bùn sinh hoạt

Bùn vi sinh là một quần thể vi sinh vật, phổ biến nhất là vi khuẩn, chúng kết dính ở dạng bông, có màu nâu, dễ kết tủa. Kích thước của chúng từ 3 đến 150 µm. Ngoài ra, mẫu bùn này còn chứa các vi sinh vật sống như nấm men và vi khuẩn và các chất rắn khác, chiếm khoảng 40%.

Bùn vi sinh có khả năng phân hủy tuyệt vời các chất hữu cơ như N, P, BOD và tận dụng các chất này làm chất dinh dưỡng. Do đó, giúp lọc nước nhanh chóng và hiệu quả.

Bùn vi sinh bao gồm bùn vi sinh hiếu khí, kỵ khí và kỵ khí.

Cơ chế hoạt động của bùn vi sinh trong xử lý nước thải như sau. Vi sinh vật trong bùn sử dụng các chất hữu cơ trong nước làm chất dinh dưỡng và phân hủy các chất ô nhiễm (nitơ, amoni,…) trong nước thành các hợp chất như nước và CO2. Sau khi phân hủy, các chất rắn lơ lửng còn lại lắng trong nước.

Bùn vi sinh có cấu tạo loại bỏ các chất ô nhiễm, tái tạo nguồn nước rất có lợi cho việc làm sạch môi trường. Ngày nay, nhờ cấu tạo và công suất đặc biệt này mà nhu cầu sử dụng bùn vi sinh tại các nhà máy, bệnh viện, xí nghiệp, khu công nghiệp,… ngày một tăng cao.

Tuy nhiên, quá trình hút và vận chuyển bùn vi sinh  không hề đơn giản. Là một sản phẩm  bán lỏng có chứa mùi hôi, vi khuẩn, nấm men phân hủy và tảo, bùn vi sinh không được quy hoạch có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường nếu sử dụng sai mục đích. Vì lý do này, việc tìm kiếm một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Công ty Hưng Phát hiểu rõ vấn đề này cùng với tính cấp thiết của việc vận chuyển bùn vi sinh, có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chuyên cho thuê xe hút bùn các quận, huyện. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, an toàn và  tiện lợi nhất.

Khi nào cần thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát
Khi nào cần thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát

Lợi ích khi mua bán bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải Hưng Phát

Chúng tôi cung cấp mua bán bùn vi sinh có sử dụng dịch vụ cho thuê xe bồn chở vận chuyển chất thải mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, các lợi ích có thể nói đến đó là:

✅ Tiết kiệm được nhiều chi phí

➤ Chi phí cho việc thuê xe bồn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc sở hữu một chiếc xe bồn riêng.

➤ Thuê xe bồn giúp tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu.

➤ Thuê xe bồn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu.

✅ Đảm bảo được tính an toàn, và riêng tư

➤  Xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, bùn sinh hoạt, vận chuyển chất thải có độ an toàn cao, vì đã có sự kiểm định và kiểm duyệt của các cơ quan nhà nước.

➤  Nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức về luật giao thông.

➤  Thuê xe bồn để chở bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải với tính bảo mật thông tin cao, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

✅ Giảm thiểu những trở ngại, và tiết kiệm thời gian

➤  Thuê xe sẽ được các nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm điều khiển, giảm thiểu những trở ngại phát sinh khi di chuyển.

➤  Việc xử lý những vấn đề phát sinh khi điều khiển xe bồn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải giá rẻ
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển cung cấp bùn vi sinh giá rẻ

Đơn vị cung cấp bùn vi sinh là cung cấp các tập hợp của nhiều cá thể sinh vật khác nhau nhưng chủ yếu là các vi khuẩn liên kết với nhau thông qua dạng bông lơ lửng trong nước và một loại bùn được sinh ra bằng phương pháp sinh học và từ hệ thống xử lý nước thải. Bùn vi sinh đa số có màu vàng nâu, dễ lặng trong nước. Chức năng chính của nó là phân hủy hiệu quả các chất hữu cơ trong nước và làm sạch nguồn nước. Các loại bùn vi sinh được chia làm 3 loại cụ thể: bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh kỵ khí và cuối cùng là bùn vi sinh kỵ khí.

✅ Bùn vi sinh hiếu khí:

Bùn vi sinh hiếu khí có màu nâu nhạt và rất thông thoáng. Màu sắc của bùn vi sinh có thể cho biết chất lượng vi sinh. Bùn hoạt tính hiếu khí có màu nâu đỏ và hơi nhạt chứng tỏ hệ vi sinh đã đạt trạng thái cân bằng, hệ sinh trưởng bình thường và phát triển rất tốt.

✅ Bùn vi sinh kỵ khí:

Bùn vi sinh kỵ khí có màu nâu sẫm hơn so với bùn vi sinh hiếu khí, độ lắng lớn hơn, tốc độ sinh trưởng cũng sẽ nhanh hơn. Trong quá trình nuôi bùn vi sinh kỵ khí trong bể vi sinh cũng sẽ xuất hiện các bọt khí trong quá trình khử trùng N, sau đó chúng sẽ chuyển hóa NO3 thành NO2.

✅ Bùn vi sinh kỵ khí:

Bùn vi sinh kỵ khí là loại bùn vi sinh xuất hiện trong bể phân hủy kỵ khí chuyên xử lý AAO, thường có màu đen, các bông cặn lớn và lắng rất nhanh.

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát được đánh giá cao

Hưng Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải uy tín, và nhiều kinh nghiệm. Công ty đã hợp tác hơn 1000 khách hàng chỉ sau 10 năm hoạt động. Trong đó, hơn 92% tỷ lệ khách hàng có phản hồi tích cực về chất lượng của dịch vụ. 

Để đạt thành tích này, công ty luôn thay đổi dựa trên những phản hồi của khách hàng, từ đó, tối ưu hóa dịch vụ. Vì thế, cứ 6 tháng một lần, công ty sẽ xem xét đổi mới quy trình phục vụ để nâng cao chất lượng. 

Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Hưng Phát còn được đánh giá cao nhờ những yếu tố sau:

➤ Hệ thống xe chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài.

➤ Nhiều chủng loại và khối lượng bồn, téc lớn nhỏ có sức chứa lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

➤ Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

➤ Báo giá cạnh tranh cho từng loại xe: xe 3 m3, xe 7 m3, xe 9 m3, xe 12 m3 và xe 20 m3.

➤ Vận chuyển theo đúng thời gian, tiến độ.

➤ Có đầy đủ hóa đơn GTGT và các chứng từ hợp lệ.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải uy tín
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải uy tín

Quy trình cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, nắm bắt tiến trình làm việc, cũng như thuận tiện trong việc đánh giá chất lượng phục của công ty. Hưng Phát xin đưa ra quy trình cho thuê xe bồn cụ thể như sau:

✅ Bước 1: Khách hàng liên hệ hotline 0933 450 825 khi có nhu cầu thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải.

Khi đó, nhân viên CSKH 24/24 sẽ tiếp nhận yêu cầu và xin một số thông tin cần thiết. Điều này giúp công ty xác định vị trí cho thuê xe cũng như việc phân bổ và điều động xe đến nơi trong thời gian sớm nhất. 

✅ Bước 2: Nhân viên CSKH tư vấn và đề xuất giải pháp

Khách hàng đưa ra các yêu cầu về dịch vụ khi thuê. Từ đó, chúng tôi dựa trên những đề mục đó mà đề xuất các phương án phù hợp, bao gồm cả việc nêu rõ lộ trình xe bồn di chuyển, loại xe, các mức chi phí và chiết khấu, ưu đãi có thể hỗ trợ.

✅ Bước 3: Khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất và ký hợp đồng.

Sau khi được tư vấn thì khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong các phương án phù hợp nhất để tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng có thể tham gia điều chỉnh lại kế hoạch sao cho phù hợp với nhu cầu. Sau khi đã thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

✅ Bước 4: Tiến hành dịch vụ cho thue xe bon van chuyen bun sinh hoat, bun vi sinh, van chuyen chat thai

Một khi đã hoàn tất các giấy tờ liên quan, công ty sẽ điều động xe bồn đến địa chỉ được cung cấp. Loại xe bồn được điều động sẽ đúng với những gì hai bên đã thỏa thuận trước đó.

✅ Bước 5: Tiến hành thanh toán và xuất các loại hóa đơn theo yêu cầu

Sau khi hoàn tất các công việc như trong hợp đồng, khách hàng có thể tiến hành thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau sao cho thuận tiện nhất. Sau đó, công ty sẽ xuất các loại hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

XEM THÊM: Cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh uy tín 

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải
Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải

Dịch vụ uy tín cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải

Việc tìm các dịch vụ cho thuê xe chở bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải uy tín sẽ giúp bạn hưởng nhiều lợi ích. Bao gồm việc vận chuyển an toàn, chất lượng và đảm bảo được số lượng. Bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm soát khi có lộ trình di chuyển cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn.

Ngược lại, khi bạn thuê các có chất lượng dịch vụ kém sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Trong quá trình vận chuyển gặp nhiều vấn đề, như chất lượng và số lượng vận chuyển không được đảm bảo. Dịch vụ khó kiểm soát vì không có lộ trình cụ thể, tiêu tốn nhiều thời gian. Đặc biệt là các công ty thiếu uy tín thường phát sinh các chi phí khác trong quá trình làm việc, làm gia tăng phí tổn.

Vì thế, để tránh mất tiền oan thì hãy lưu ý những điều sau khi chọn công ty nhé:

- Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, và đặc biệt là phải có uy tín trên thị trường.

- Chọn công ty lớn có nhiều chi nhánh để nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất!

- Chọn công ty có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng hoặc người quen giới thiệu.

- Chọn công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

- Chọn công ty có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, website công khai, minh bạch.

- Tránh thuê các công ty có quy trình làm việc không rõ ràng, phát sinh chi phí trong quá trình hợp tác.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải nhanh chóng
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải nhanh chóng

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải tại các khu vực

Hiện tại, công ty Hưng Phát cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải uy tín tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Nam.

✔️ Các khu công nghiệp: KCN Sông Hậu, KCN Thốt Nốt 2, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân 1, KCN Nhơn Trạch I, KCN Mỹ Phước, KCN Tân Thành, KCN Đức Hòa 3 – Song Tân, KCN Phước Đông, KCN Long Thành, KCN Mỹ Xuân A,...

✔️ Cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Thành phố Thủ Đức, Quận Gò Vấp,...

✔️ Tỉnh Tiền Giang: thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy, huyện Chợ Gạo, huyện Châu Thành, thành phố Mỹ Tho, huyện Tân Phước, huyện Gò Công Đông, huyện Gò Công Tây, huyện Cái Bè,và cả huyện Tân Phú Đông,...

✔️ Đồng Nai : huyện Long Thành, Thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa, huyện Tân Phú, huyện Xuân Lộc, huyện Định Quán,...

✔️ Bình Dương: huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một, huyện Thuận An, huyện Tân Uyên, huyện Dĩ An, huyện Dầu Tiếng, và huyện Phú Giáo,...

✔️ Long An: huyện Đức Hòa, huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Tân Thạnh, huyện Bến Lức, huyện Đức Huệ, huyện Mộc Hóa,,....

✔️ Cần Thơ: huyện Vĩnh Thạnh, quận Ninh Kiều, huyện Thới Lai, quận Cái Răng, huyện Cờ Đỏ, quận Bình Thuỷ,...

✔️ An Giang: huyện An phú, huyện Châu Thành, thành phố Long Xuyên, huyện Tri Tôn, thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu, huyện Tịnh Biên, huyện Châu Phú,...

✔️ Bến Tre: huyện Ba Tri, huyện Thạch Phú, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Bình Đại, Bình Đại, huyện Giồng Trôm, huyện Chợ Lách, huyện Châu Thành,...

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải

[18/01/2022] Lê Hoàng Mai, SĐT: 037 268 2xxx đã đánh giá: “Tuần qua công ty tôi có sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của Hưng Phát. Tôi phải nói tác phong làm việc của họ rất chuyên nghiệp. Quy trình làm việc rất rõ ràng, nhanh chóng, khiến tôi rất ấn tượng. Lần sau nhất định sẽ tiếp tục hợp tác với công ty.”

[16/01/2022] Hoàng Công Minh, SĐT: 081 558 2xxx đã đánh giá: “Tôi đánh giá cao công tác vận chuyển chất thải của công ty. Lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty là đã rất hài lòng. Tác phong nhanh nhẹn, lại còn đảm bảo vệ sinh nữa, không bị vương vãi chút nào. Tôi sẽ giới thiệu vài người bạn để ủng hộ công ty.”

[05/01/2022] Hoàng Đức, SĐT: 078 022 5xxx đã đánh giá: “Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, kiên nhẫn, giọng nói cũng rất nhẹ nhàng nữa. Lần đầu tôi gọi điện thoại đến để được tư vấn, nhân viên rất kiên nhẫn giải đáp từng câu hỏi của tôi. Tôi hoàn toàn cảm thấy rất thoải mái mỗi khi liên hệ đến công ty. Riêng tôi, tôi rất đánh giá cao ở khoản này.”

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải, hãy liên hệ hotline 0933 450 825 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất nhé!

0933450825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha