Tổng hợp 22 loại bột thông cầu cống cực mạnh tốt nhất

Nhà bạn gặp tình trạng bị nghẹt cống, nghẹt bồn rửa chén với rất nhiều lý do khác nhau, nhiều khách hàng tìm đến giải pháp nhanh nhất là mua bột thông cống vì dễ sử dụng hiệu quả tương đối tốt với các trường hợp bị nghẹt nhẹ thì khi đỗ vào để 3-4h thì sẽ hết tắc. Cũng tùy trường hợp mà sử dụng bột thông cầu cống khác nhau nhau và liều lượng cũng khác.

Hiện nay trên thị trường tràn lan những loại hóa chất và cả bột thông cầu cống đủ các hãng, việc tìm mua một sản phẩm nào đó bất kỳ là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi rằng những sản phẩm đó có đảm bảo nguồn gốc không? Chúng có an toàn không? Nếu nhà bạn có em bé, Hưng Phát tin rằng điều này không hề tốt chút nào, ít ra là cảm giác an toàn khi sử dụng những sản phẩm bột thông cầu cống. Bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT 
Hotline: 0933.450.825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com 
Website: https://thongcongnghetgiare.info
Tên thương hiệu: Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát
Trụ sở: 360/33/30 Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Sản phẩm bột thông cầu cống là gì? 

Bột thông cầu cống hay còn được gọi là thuốc thông cầu cống hay nước thông cầu cống được sản xuất trong nước và được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, phân hủy các chất thải và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: thức ăn, rác, cặn bã, tóc, xác động vật...Đặc biệt với công thức động đáo, bột thông cầu cống hoàn toàn không làm hư lại hệ thống đường ống khi sử dụng. 

Bột thông cầu cống có nhiều loại và có nhiều thành phần hóa học: Potassium Hydroxite, Sodium Hydroxite. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các chất phụ gia giúp các chất thải nhanh mềm, dễ phân hủy nên chúng có tính ăn mòn hay tẩy rửa cực kì mạnh. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu phải thật cẩn thận, tránh để chúng dính và da.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp cũng như phân phối các dọng bột thông cầu cống chính hãng, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh. Nếu có nhu cầu muốn hỗ trợ về thông tin sản phẩm hoặc mong muốn những sản phẩm tốt và hợp giá thành, các bạn xin vui lòng liên hệ thống cầu cống.

Bột thông cầu cống đổ vào bồn cầu để 3-6 tiếng dội nước sẽ hết nghẹt

Trên thực tế, mọi loại bột thông nghẹt đều có tác dụng khá tốt với các trường hợp nghẹt nhẹ. Chất gây nghẹt là hữu cơ nhưng nó lại có tác dụng phụ nếu bạn lạm dụng nó quá. Có thể nói cụ thể: 

- Những khi bình thường, đi vệ sinh nhiều bồn cầu sẽ bị ố vàng. Bạn lại cho bột thông cống nghẹt như vậy nó sẽ làm hư hỏng men bồn cầu. Mất đi độ bóng của men và sau nhiều lần sẽ làm nó bị ráp rất dễ giữ cặn bẩn ở lại. 

- Vì vậy, đội thông nghẹt chuyên nghiệp rất ít khi sử dụng đến những loại bột này.

Khi gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước không thể xuống được, chúng ta chỉ cần cho bột thông bồn cầu vào và đậy nắp để qua đêm, bột thông cầu sẽ tạo ra phản ứng tạo nhiệt, ăn mòn và phân hủy các chất thải. Khi đó các chất hữu cơ gặp phải tính kiềm có trong bột sẽ bị phân hủy sẽ do phản ứng hóa học tạo ra. Khi đó chúng ta sẽ thấy nước rút đột ngột mà có nhiều gia đình không biết lý do là tại sao, công ty thông cầu cống nghẹt Hưng Phát sẽ giải thích qua cho quý khách hiểu biết một chút.

Tại vị trí bị nghẹt khi có bột thông cầu đổ xuống sẽ phản ứng với các loại chất hữu cơ dễ phân hủy đầu tiên sẽ làm cho vật gây nghẹt bị ăn mòn dần dần và mất đi, và khi có nước sẽ là chất xúc tác để bột phản ứng mạnh mẽ, tạo nhiệt và ăn mòn các loại chất vô cơ còn lại.

Tại sao cần dùng bột thông cầu cống

Thông thường thì khi bị nghẹt thì khách hàng ra mua thuốc thông cầu cống đỗ vào không cần biết nghẹt nặng hay nhẹ mà chỉ lo giải quyết tình trạng nghẹt nhanh nhất, các loại nước thông cầu cống chỉ có tác dụng với những trường hợp bị nghẹt nhẹ các chị em nội trợ chỉ nên sử dụng trong các sự cố đơn giản, tắc nghẽn do giấy vệ sinh hay chất thải. Đơn giản ở đây là khi nhận thấy dấu hiệu nước thoát chậm. Còn trong trường hợp tắc nghẽn cục bộ thì cho dù dùng số lượng lớn cũng không mang lại hiệu quả nữa.

- Chủ động hơn: Bạn sẽ chẳng cần gọi thợ đến sửa, cũng không cần phải mệt mỏi chờ đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn tại chỗ cầu cống bị nghẹt. Chỉ cần 1 gói bột thông cầu cống đổ trực tiếp vào chỗ bị nghẹt rồi dội mạnh nước sau khi chờ một khoảng thời gian nhất định theo hướng dẫn sử dụng là mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường.

- Hiệu quả hơn: Với các loại bột thông cầu cống chính hãng, bạn có thể hoàn toàn xử lý nhanh chóng mọi vấn đề do các chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng bồn cầu. Bột thông cầu cống có khả năng phân hủy thần tốc chỉ trong 1 đến 2 giờ đồng hồ, mọi rác thải sẽ nhanh chóng biến mất.

- Tiết kiệm hơn: Việc này là điều hiển nhiên khi giá thành 1 gói bột thông cầu cống rẻ hơn chi phí thuê thợ thông cầu cống rất nhiều. Bạn có thể xác nhận bằng việc so bảng giá khi lên các web dịch vụ thông cầu cống với các loại bột với nhau. 

- Dễ dàng sử dụng: Không cần tốn quá nhiều thời gian, không cần phải hiễu rõ về kĩ thuật bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước thông cầu cống vào nơi bị nghẹt và đợi một thời gian để phản ứng xảy ra phân hủy chất thải...Sau đó dội nước là xong.

Nên sử dụng bột thông cống

Hướng dẫn sử dụng bột thông cầu cống?

- Đối với bột thông cầu, bạn có thể đổ bột khô trực tiếp vào bồn cầu hoặc làm ướt bột trước khi cho vào bồn cầu để tăng hiệu quả làm sạch.

- Sử dụng 1 – 2 gói bột thông cầu cống, hòa tan với một chút nước tạo thành hỗn hợp sệt sệt, sau đó đổ vào cống và chờ 6 – 8 tiếng để bột ăn mòn dần dần cặn bã và chất thải.

- Sau 6 – 8 tiếng, bạn xả cống với nước sạch. Nên sử dụng mức nước xả cao nhất nếu bồn cầu nhà bạn có 2 mức nước xả để tăng hiệu quả sử dụng. 

Quy trình sử dụng bột thông cầu cống nghẹt chuẩn nhất

Cắt chéo ở góc miệng túi chứa bột thông tắc bồn cầu rồi hòa bột với khoảng 200ml (1 gói sử dụng). Tùy thuộc không gian miệng cống và lượng chất thải kẹt lại mà chúng ta có thể sử dụng thêm 1 đến 2 túi bột thông tắc nữa.

- Hòa tan bột thông cầu cống trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cầu cống với 0,5 lít nước.

- Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)

- Đường ống nhỏ dùng 2 gói thuốc thông cầu cống, đường ống lớn hoặc dài dùng 4-5 gói bột thông cầu cống hoặc nhiều hơn.

- Đặc biệt: Khi trong đường ống nước vẫn chứa nước bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cầu cống vào đường ống chờ vài tiếng đồng hồ rồi chờ bột thông cầu cống phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều sẽ giúp thông thoát đường ống.

- Chú ý: nếu có điều kiện quý khách nên sử dụng sản phẩm nước thông cầu cống bởi vì nước tác dụng mạnh hơn, nhanh hơn, được pha sẳn, còn với bột thì phải hòa tan với nước nên tác dụng kém hiệu quả hơn. 

Lưu ý khi dùng bột thông cầu cống

- Để bột thông cầu cống tránh xa tầm với trẻ em.

- Cẩn thận khi sử dụng bột thông cầu cống.

- Đặc biệt khi bị bột thông cầu cống vướng vào tay, da người lập tức rửa sạch với nước sạch.

- Nên đeo bao tay và khẩu trang trước khi sử dụng bột thông cầu cống để tránh hít phải bột và dính bột ra tay. Bột thông cầu cống chứa chất kiềm rất mạnh, có thể ăn mòn da tay, gây hại cho đường hô hấp nếu bạn không trang bị bảo hộ. 

- Nên sử dụng bột thông cầu cống vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng trước khi cả gia đình đi làm, đi học để tránh việc tiếp xúc nhiều, đồng thời để bột thông cầu cống có thời gian ăn mòn chất thải lâu hơn, đem lại hiệu quả cao hơn.

- 3 ngày sau khi sử dụng bột thông cầu cống mới được sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh cống. 

3 sản phẩm bột thông cầu khuyên dùng

Loại 1: Bột thông cầu cống Micro Phốt

Sản phẩm này có khả năng phân hủy tóc, dầu mỡ, cặn bã thành nước để làm thoáng đường ống. Nó còn được bộ môi trường công nhận là sản phẩm đặc biệt thông thoát dành cho các công ty, doanh nghiệp với hệ thống dẫn nước lớn, bao gồm cả hệ thống dẫn nước của hộ gia đình.

Bột thông cầu cống nghẹt Micro Phốt 

Cách dùng: Đổ bột vào miệng cầu cống và để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước để cho bột trôi hết xuống hầm cầu. 

Giá dao động của bột thông cầu cống Micro Phốt từ 80.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ/ 1 gói. 

Loại 2. Bột thông cầu cống nghẹt Amiphot

Là sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ sinh học tiên tiến, bột thông cầu cống Amiphot rất an toàn và hiệu quả trong việc thông tắc cầu cống. Nó còn giúp khử mùi hôi và diệt vi khuẩn, xử lý rác thải, phân hủy các chất xơ, thức ăn thừa,… 
Bột thông cầu cống Amiphot Giá dao động của bột thông cầu cống Amiphot từ 25.000 VNĐ đến 27.000 VNĐ/ 1 gói.

Loại 3. Bột thông cầu cống nghẹt Hando

Bột thông cầu cống Hando là hàng nội địa có chứa các thành phần giúp xử lý tốt các chất làm nghẹt cầu cống. Đặc biệt, nó có khả năng làm sạch các vết cáu bẩn bám chặt bên trong đường cống và diệt khuẩn hiệu quả.

Ưu điểm của nó là có mùi thơm nhẹ, phảng phất khi sử dụng khiến người dùng có cảm giác dễ chịu khi dùng chứ không giống các loại bột khác có mùi hắc nồng khó chịu.


Bột thông cầu cống nghẹt Hando 

Cách dùng: Đổ hỗn hợp bột thông cầu cống Hando với nửa lít nước vào đường ống. Chờ từ 1 đến 3 tiếng để quá trình phân hủy diễn ra, có thể sử dụng nước ấm để đẩy nhanh quá trình phân hủy. Cuối cùng chỉ cần dội nước thật mạnh là xong.

Giá dao động của bột thông cầu cống Hando từ 55.000 VNĐ đến 125.000 VNĐ/ 1 gói.

19 Loại bột thông cầu cống tốt nhất hiện nay

Loại 1: Bột thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc

Bột thông cầu cống Hàn Quốc được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, giúp đánh tan hết mọi chất cặn bã làm nghẹt cầu cống. Nó có tính năng tiêu hủy nhanh các cặn bẩn trong đường ống mà không gây hư hại gì. Những mầm mống bệnh tật và vi khuẩn cũng như các mùi hôi hám sẽ được diệt tận gốc.


Bột thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc

Cách dùng: trộn 2 hoặc 3 gói bột thông cầu cống Hàn Quốc với nửa lít nước, tốt nhất nên sử dụng nước ấm hoặc hơi nóng để tăng phản ứng của bột. Tiếp đó, cho hỗn hỗn hợp vào bên trong miệng cống nghẹt và chờ khoảng 3 đến 5 tiếng rồi mới xả nước. Đường ống nhà bạn chắc chắn sẽ được thông tắc thành công.

Giá dao động của bột thông cầu cống Hàn Quốc từ 120.000 VNĐ đến 305.000 VNĐ/ 1 hộp.

Lưu ý: nên sử dụng 5 đến 6 gói bột đối với các đường cống lớn và đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn trước khi tiến hành sử dụng bột.

Loại 2: Bột thông cầu cống nghẹt Baking Soda & Hammer

Bột baking soda & Hammer hay còn gọi là bột nở là vật dụng quen thuộc của mọi gia đình. Các đường cống thường bị nghẹt bởi rong rêu, tóc,…Bạn chỉ cần đổ lần lượt baking soda sau đó là muối xuống nơi bị nghẹt rồi để qua đêm. Cuối cùng, hãy đun sôi 1 ấm nước và đổ thẳng xuống, các chất cặn bã sẽ được làm sạch.


Bột thông cầu cống nghẹt Baking Soda & Hammer

Giá của bột Baking soda & Hammer hiện nay là 85.000 VNĐ/ 1 gói.

Loại 3: Bột thông cầu cống nghẹt Sumo 

Bột thông cầu cống Sumo là loại bột có khả năng phân hủy chất hữu cơ và giấy vệ sinh khiến chúng thối rữa. Ngoài ra, nó còn làm giảm các mùi hôi hám và diệt sạch vi khuẩn gây bệnh cho con người. Các thành phần có trong bột không hề độc hại với sức khỏe của con người lại rất thân thiện với môi trường.


Bột thông cầu cống nghẹt Sumo

Cách dùng: Pha nước và bột với tỉ lệ 1 lít và 350g cho đường cống bị tắc nặng và đường ống lớn. Còn với đường ống nhỏ thì khoảng nửa lít nước và 175g bột. Trộn hỗn hợp đó với nhau rồi đổi trực tiếp xuống cống. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ thì xả nước để vệ sinh đường cống.

Giá dao động của bột thông cầu cống Sumo từ 85.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Mặc dù bột thông cầu cống Sumo không có chất gây hại cho người sử dụng nhưng để đảm bảo an toàn, bạn hãy đeo găng tay và mang khẩu trang vào nhé!

Loại 4: Bột thông cầu cống nghẹt Nhật Bản

Bột thông cầu cống Nhật bản cũng là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Nó có khả năng đánh bật các cặn bẩn bám lâu ngày trong đường ống, hòa tan các vật cản gây tắc cống như lá cây, tóc, thức ăn thừa,…có khi cả xác động vật. Hơn nữa nó còn có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn rất tốt.


Bột thông cầu cống nghẹt Nhật Bản

Cách dùng: Đổ bột thông cầu cống Nhật bản xuống đường cống bị tắc nghẽn rồi chờ 3 đến 4 tiếng hoặc qua đêm để bột tiêu hủy hết các chất cặn bã sau đó xả nước cho thông thoáng. Nếu các chất bám quá lâu ngày, hãy cho nước thấm ướt hết trước khi đổ bột.

Loại 5: Bột thông cầu cống nghẹt Tracatu

Bột thông cầu cống Tracatu là một trong những sản phẩm thông nghẹt có tác dụng mạnh nhất, có thể làm đường ống lưu thông rất nhanh và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn có hại rất hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này là một phương pháp để xử lý các vấn đề thông tắc, tiết kiệm chi phí tối đa, là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. 

Bột thông cầu cống nghẹt Tracatu

Cách dùng: Tùy vào tình trạng đường cống bị tắc nghẽn ra sao mà sử dụng lượng bột cho phù hợp. Thường sẽ dùng tỉ lệ là 1 gói bột và 0,5 lít nước. Sau khi bột và nước được hòa tan thì đổ trực tiếp vào miệng cống và chờ 3 đến 5 tiếng thì xả mạnh nước để làm sạch và thông thoát đường ống.

Giá dao động của bột thông cầu cống Tracatu từ 95.000 VNĐ đến 260.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý:

- Tuyệt đối không sử dụng bột thông cầu cống Tracatu với các laoij ống bằng nhôm, crom, kẽm vì nó chứa tính năng hao mòn cực mạnh.
- Không cần hòa tan bột với nước mà chỉ cần đổi thẳng bột vào miệng cống nếu đường ống ẩm ướt.
- Lựa chọn vật liệu chứa bột bằng sứ hoặc nhựa cứng tổng hợp khi hòa tan bột để sử dụng.
- Đối với đường ống nhỏ thì dùng 2 đến 3 gói, còn đường ống lớn thì 4 đến 6 gói.

Loại 6: Bột thông cầu cống nghẹt Astonish

Bột thông cầu cống Astonish giúp bạn có một không gian sạch sẽ và thông thoáng. Nó không chỉ sử dụng khi phát sinh cặn bẩn, gây tắc cầu cống mà còn có thể sử dụng định kỳ để phòng chống được nguy cơ tắc nghẽn bất cứ lúc nào.

Cách dùng: Đổ một lượng bột nhỏ xuống đường cống, sau đó đổ tiếp nước sôi vào để tạo sủi lực giúp thông cầu cống. Tiếp theo chờ khoảng 1 đến 3 giờ đồng hồ để đạt được hiệu quả cao. Cuối cùng hãy xả nước để vệ sinh đường cống thật sạch. Giá của bột thông cầu cống Astonish hiện nay là 140.000 VNĐ/ 1 hộp. 

Loại 7: Bột thông cầu cống nghẹt Denkmit

Với tác dụng loại bỏ các tác nhân cứng đầu gây tắc nghẽn cầu cống một cách nhẹ nhàng, bột thông cầu cống Denkmit mang tới cho người dùng hiệu quả cao khi sử dụng. Đồng thời, nó giúp khử mùi khó chịu và phù hợp với mọi loại cống.

Cách dùng: Tốt nhất nên sử dụng nó khi cống khô ráo, ít nước. Cho 1 muỗng canh bột thông cầu cống xuống và đổ 200ml nước lạnh theo sau. Giữ nguyên 30 phút sau đó xả nước để toàn bộ chất thải được hòa tan và loại bỏ.

Giá dao động của bột thông cầu cống Denkmit từ 230.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ/ 1 hộp.

Loại 8: Bột thông cầu cống nghẹt Drain opener

Sản phẩm này giúp chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát. Giúp phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như rêu, giấy, tóc, xác động vật,… khiến đường ống thông thoáng hoàn toàn. Đặc biệt với công thức độc lạ, nó thông tắc cống mà không gây hại đến đường ống và thiết bị khi sử dụng.

Giá của bột thông cầu cống Drain opener là 80.000 VNĐ/ 1 gói.

Loại 9: Bột thông cầu cống nghẹt Win

Là sản phẩm xuất từ từ Thái Lan với tính thông cầu cực mạnh, nó có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ bị tắc trong đường cống đồng thời khử mùi hôi rất hiệu quả mà không gây hư tổn đến đường cống.

Bột thông cầu cống Win rất thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, chính vì nó có tính phân hủy mạnh nên nó có thể bào mòn da người nếu không cẩn thận bị dính phải. Vậy nên bạn cần đeo găng tay và mặc quần áo dài để bảo vệ bản thân.


Bột thông cầu cống nghẹt Win

Cách dùng: Bạn chỉ cần đổ hết một gói vào đường cống cùng với 500ml nước và chờ trong vòng 1 đến 3 tiếng. Để tăng tính phân hủy của bột, bạn có thể đổ nước ấm. Sau khi chờ đủ thời gian, hãy xả nước xuống để cầu cống được thông thoáng. Nếu là đường ống nhỏ chỉ cần đổ một gói nhưng nếu lớn hơn thì hãy cho xuống khoảng 2 đến 3 gói hoặc nhiều hơn.

Giá dao động của bột thông cầu cống WIN từ 80.000 VNĐ đến 290.000 VNĐ/ 1 hộp.

Loại 10: Bột thông cầu cống nghẹt Ecosock

Bột thông cầu cống Ecosock là loại bột đa năng với khả năng làm sạch cực mạnh. Người tiêu dùng có thể mua nó tại bất kỳ cửa hàng nào, nó dễ sử dụng lại dễ mua. Hơn nữa, nó có thể xử lý các mảng bám ở trong ống cống.


Bột thông cầu cống nghẹt Ecosock 

Cách dùng: pha bột với nước theo tỉ lệ 1 (hộp) – 2 (lít) nước. Sau khi trộn hãy chờ cho phản ứng hóa học xảy ra rồi mới bắt đầu dùng. Đổ hỗn hợp một cách từ từ để nó được thẩm thấu vào các chất cặn bã sau đó hãy xả nước thật mạnh cho cặn bã trôi hết đi.

Giá bột thông cầu cống Ecosock là 720.000 VNĐ/ 1 hộp.

Loại 11: Bột thông cầu cống nghẹt Ecoclean

Với công nghệ tiên tiến, chế phẩm vi sinh Ecoclean sử dụng các vi sinh vật có trong tự nhiên có khả năng ăn và phân hủy các mảng bám cứng đầu gây ra hiện tượng tắc nghẽn bên trong cầu cống như dầu mỡ, chất hữu cơ.

Bột thông cầu cống nghẹt Ecoclean

Hơn thế nữa, nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm này còn giúp giảm mùi hôi. Bạn có thể tự mình thực hiện việc thông cầu cống mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Giá bột thông cầu cống Ecoclean là 820.000 VNĐ/ 1 hộp.

Loại 12: Bột thông cầu cống nghẹt Thái Bảo

Với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, nó có khả năng đánh tan mọi vết bẩn cũng như khử mùi hôi của cầu cống.


Bột thông cầu cống nghẹt Thái Bảo

Cách dùng: Hòa tan hỗn hợp với tỉ lệ một gói bột thông cầu cống Thái Bảo với 1 lít nước rồi đổ xuống đường cống. CHờ khoảng 10-15 phút để các chất thải được phân hủy hết, giúp cầu cống thông thoáng rồi xả nước thật mạnh xuống.

Giá dao động của bột thông cầu cống Thái Bảo từ 85.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/ 1 gói.

Loại 13: Bột thông cầu cống nghẹt HN 168

Bột thông cầu cống HN 168 được sản xuất tại Việt Nam, nó được quảng bá với khả năng thông tắc cầu cống bị nghẹt rất tốt. Với các thành phần độc đáo, bột thông cầu cống này có tính năng loại bỏ các chất thải hữu cơ mà không hư tổn đường cống, kể cả cống nhôm và kẽm.

Giá dao động của bột thông cầu cống HN 168 từ 80.000 VNĐ đến 245.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Vì nó có tác dụng cực mạnh nên khi bạn sử dụng nó phải thật cẩn thận để tránh bị bỏng da hoặc gây hại cho sức khỏe.


Bột thông cầu cống nghẹt HN 168

Loại 14: Bột thông cầu cống nghẹt Sifa

Được sản xuất và sử dụng để tiêu hủy các chất thải, cặn bã dư thừa, xác động vật, các mảng bám chặt trong đường ống, bột thông cầu cống Sifa giúp thông tắc và khử mùi hôi thối. Nó được sử dụng hầu hết với các đường cống trong toilet, lavabo, nhà tắm, bồn rửa chén.


Bột thông cầu cống nghẹt Sifa

Cách dùng: hòa tan bột và nước theo tỉ lệ là 400g bột và 1 lít nước hoặc 200g bột và 0,5g bột, sau đó đổ vào cống chờ 3 đến 5 tiếng rồi dội mạnh nước xuống đường ống để cho nó được hoạt động bình thường trở lại.

Giá dao động của bột thông cầu cống Sifa từ 85.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Có thể trược tiếp đổ bột thông cầu cống Sifa xuống nếu tình trạng cống nước nhà bạn là bị nghẹt nước, không thể thoát xuống được. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bột cho cống nhà mình nhé!

Loại 15: Bột thông cầu cống nghẹt OKAY

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với dây chuyền sản xuất công nghệ chất lượng cao. Bột thông cầu cống OKAY có tác dụng loại bỏ các chất thải đã làm nghẹt đường cống, giúp đường cống nhanh chóng thông thoáng và không xuất hiện mùi hôi. Sản phẩm được thiết kế bao bì đẹp, đóng gói gọn nhẹ và rất dễ dàng sử dụng.


Bột thông cầu cống nghẹt OKAY

Cách dùng: Hòa 1 muỗng bột cùng với 2 đến 3 cốc nước ấm để tạo phản ứng phân hủy một các nhanh chóng. Hãy chờ khoảng 15-20 phút rồi xả nước cho sạch đường cống. Nếu như cầu cống chưa được thông tắc thì tiếp tục thực hiện một lần nữa.

Lưu ý: Sản phẩm hãy tránh xa tầm tay của trẻ em và thức ăn. Không tiếp xúc trực tiếp với bột mà hãy đeo đồ bảo hộ như gang tay và quần áo dài khi vệ sinh cầu cống. Nếu sử dụng mà còn dư lại thì nên gập kín gói bột để không tiếp xúc với không khí.

Giá dao động của bột thông cầu cống OKAY từ 85.000 VNĐ đến 95.000 VNĐ/ 1 gói.

Loại 16: Bột thông cầu cống nghẹt Tictac

Bột thông cầu cống Tictac co thể làm mềm và phân hủy các chất thải gây tắc nghẽn bên trong đường cống. Hơn nữa, nó cũng không làm ảnh hưởng tới đường ống nhà bạn. Tuy nhiên, tính phân hủy của nó cũng không quá mạnh nê chỉ xử lý thông nghẹt được ở các đường cống bị tắc không quá nặng mà thôi.


Bột thông cầu cống nghẹt Tictac

Cách dùng: Với bột thông cầu cống Tictac, chỉ cần đổ trực tiếp xuống chỗ bị tắc nghẽn và chờ phản ứng phân hủy khoảng 3 đến 4 giờ thì xả nước để làm sạch đường cống là xong.Giá dao động của bột thông cầu cống OKAY từ 85.000 VNĐ đến 95.000 VNĐ/ 1 gói.

Giá của bột thông cầu cống Tictac hiện nay là 55.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Với tác dụng chậm của nó, tốt nhất bạn nên để qua đêm để có được hiệu quả nhất. Nếu cống quá khô, bạn có thể thêm nước để tăng tính phân hủy.

Loại 17: Bột thông cầu cống nghẹt Viking

Là sản phẩm có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, bột thông cầu cống Viking được sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp đánh bật mọi vết bẩn, các chất thải sinh hoạt cứng đầu. Nó cũng có tác dụng khử mùi hôi, ngăn không cho mùi hôi lây lan ra không khí.


Bột thông cầu cống nghẹt Viking

Cách dùng: Nếu cống ẩm, đổ trực tiếp bột vào cầu cống đang bị nghẹt, sau khoảng 1 đến 5 tiếng thì dội nước mạnh xuống cống để lưu thông nước.

Giá của bột thông cầu cống Viking hiện nay là 45.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn và nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhé!

Loại 18: Bột thông cầu cống nghẹt DW

Bột thông cầu cống DW là chế phẩm vi sinh với tác dụng tiêu hủy các chất thải, cặn bã trong cầu cống. Với các thành phần không chứa độc hại, nó sẽ không bào mòn đường ống mà còn giúp thông nghẹt, khử mùi hôi và diệt khuẩn nữa.


Bột thông cầu cống nghẹt DW

Cách dùng: Với 100g bột và 200ml nước hòa tan, sau khi đổ hỗn hợp đó vào cống thì chờ khoảng 3 đến 4 tiếng để nó phân hủy hết chất thải rồi vệ sinh lại bằng nước.

Giá của bột thông cầu cống DW hiện nay là 30.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Sử dụng 1 gói cho đường ống nhỏ và 2 đến 3 gói cho đường cống lớn để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Loại 19: Bột thông cầu cống nghẹt DAISO

Với quy trình sản xuất tiên tiến tại Nhật Bản, sản phẩm có tính năng đánh bay chất thải cực mạnh, giúp tiêu hủy các chất hữu cơ nhanh chóng như rác thải, dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc,…Hơn nữa, nó được sản xuất với 2 mùi hương cam và quýt giúp bạn thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng sản phẩm này.


Bột thông công nghẹt DAISO

Cách dùng: Hãy cho 1 viên bột thông cầu cống vào bên trong đường cống và đợi 30-40 phút sau rồi xả nước để làm sạch đường ống. Nó sẽ tự sủi bọt và cuốn theo các lớp dầu mỡ và chất cặn bã đi.

Giá dao động của bột thông cầu cống DAISO từ 82.000 VNĐ đến 90.000 VNĐ/ 1 gói.

Lưu ý: Không được trực tiếp cầm viên bột thông cầu cống, đặc biệt khi tay còn ướt, hãy đeo găng tay để bảo vệ bản thân.

Bột thông cầu cống nghẹt bằng men vi sinh

- Chúng tôi khuyên không nên sử dụng. Hoặc sử dụng cho những trường hợp chất bẩn chứa trong hầm cầu bị đóng cục lại. Điều này chỉ khi thợ thông hút hầm cầu mới biết nó bị đóng cục hay không. Nên bạn tốt nhất là không sử dụng.

- Bởi nó thực chất là một dạng tẩy ăn mòn. Nó ăn mòn hết các chất hữu cơ trong khu vực được đổ xuống. Nhưng nó cũng phá hủy luôn sự cân bằng về vi sinh tự nhiên đang có trong hầm cầu.

- Liệu bạn có thường xuyên đổ bột men phân hủy này xuống hầm cầu được không? Đổ đều lên tất cả các vị trí của bể được không? Đương nhiên không gì bằng tự nhiên rồi. Vậy nên bạn đừng làm ảnh hưởng thêm đến những gì tốt đang diễn ra dưới bể chứa thải.

 

Men xử lý hầm cầu dùng trước và sau khi hút hầm cầu

Mua bột thông cầu cống ở đâu chất lượng nhất?

Với những sản phẩm bán chạy như thế này thì những cơ sở khác có thể nhanh chóng làm giả hoặc sản xuất ra những loại bột tương tự với chất lượng kém để lừa người dân và thu lợi nhuận về cho mình. Khi một sản phẩm bị giả mạo thì hiển nhiên nó không được đảm bảo chất lượng cũng như không an toàn cho người sử dụng do thành phần không tốt.

Người tiêu dùng là những người không nắm bắt được những mánh khóe kinh doanh của những cơ sở này nên rất dễ bị mắc lừa và mua phải hàng kém chất lượng. Đồng thời, với tâm lý ham rẻ của người dân nên những sản phẩm này nhanh chóng được mua về sử dụng.

Chính vì vậy, các bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín và chất lượng để mua thì mới mong nhận được một sản phẩm chất lượng nhất và có được sự bảo đảm của người bán. Nếu như có bất kì vấn đề nào với mình hay đường cống thì có cơ sở chính xác để khiếu nại.

Công ty chúng tôi chính là một trong những điểm chuyên cung cấp bột thông nghẹt uy tín nhất trên thị trường. Không chỉ bán cho khách hàng mà chúng tôi còn sử dụng khi thi công dịch vụ tại nhà khách hàng. Vậy nên những sản phẩm chúng tôi sử dụng phải có chất lượng tốt nhất. Hiện nay sản phẩm được công ty phân phối rống khắp trên đất nước nhưng chủ yếu là khu vực tphcm, để sở hữu sản phẩm bạn hãy nhanh tay bấm số 0933.450.825 để được tư vấn trực tiếp.


Bột thông cầu cống của Hưng Phát

Tại sao bạn nên mua bột thông cầu cống của công ty Hưng Phát?

- Là một nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu bột thông bồn cầu TPHCM.

- 100% bột thông cầu cống là sản phẩm chính hãng, tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.

- Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.

- Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.

- Báo giá bột thông bồn cầu tphcm giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.

- Hỗ trợ 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin và hướng dẫn cách thức sử dụng bảo quản miễn phí.

- Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM.

Ưu điểm bột thông cầu cống của Hưng Phát chúng tôi

- Nước thông cầu cống được bán rộng rãi, nhiều loại từ trong nước đến nước ngoài.

- Để dành khi nào bị nghẹt thì sử dụng cũng được, thời gian bảo quản lâu.

- Hiệu quả tức thì, khi bị nghẹt bạn chỉ đem ra đổ vô chỗ bị nghẹt sau 30 phút thì hết nghẹt ngay.

- Chi phí mua nước thông cầu cống rẻ, phù hợp với mọi gia đình.

- Nước thông cầu cống phân hủy những chất hữu cơ nên không ảnh hưởng đến đường ống.

- Bột thông cầu cống nghẹt có tác dụng dùng để làm mềm và sau đó phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống không làm hư hại gì tới bề mặt hệ thống và sử dụng rất nhanh gọn.


Bột thông cầu cống giá rẻ tại TPHCM

Tác hại của việc dùng bột thông cầu cống nghẹt không đúng cách

- Loại bột thông cầu cống này có hàm tính tẩy rửa cực cao, nên vậy lở dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do kiềm ăn. Bởi vậy khi bạn sử dụng bột thông cầu cống nghẹt cần phải chú ý để bột tiếp xúc trực tiếp vào tay chân.

- Chỉ thông nghẹt những trường hợp nhẹ, nếu bạn bị nghẹt cục bộ thì tốt nhất nên gọi cho thợ thông cầu cống nghẹt đến xử lý.Những tác hại khi sử dụng bột thông nghẹt 

- Gây hại cho cơ thể: Mỗi một loại bột thông nghẹt đều có cách sử dụng và yêu cầu bạn phải làm đúng theo, nếu như chúng ta đảo lộn cách sử dụng thì sẽ dễ dàng gây ra hiện tường bắn hay phun ngược, bởi các loại bột khi gặp nước sẽ tạo ra phản ứng hóa học cực mạnh, nếu như bột quá nhiều mà nước quá ít cũng dễ dàng gây ra hiện tượng trên, nếu nước bắn vào người sẽ gây bỏng. 

- Làm hỏng cống nhựa: Nếu như sử dụng các loại bột này để thông nghẹt đường cống làm bằng nhựa, lúc phản ứng hóa học tạo ra sẽ sinh ra một lượng nhiệt lớn rất dễ làm hỏng đường ống. 

- Hại chết lợi khuẩn bên trong hầm cầu: Nếu như lượng bột mà chúng ta đổ vào bồn cầu mà nó không thể phát huy hết tính năng sẽ trôi xuống hầm cầu lúc này chúng sẽ tiếp tục tạo ra phản ứng hóa học và hậu quả là làm chết đi các lợi khuẩn có trong hầm cầu, nếu như lạm dụng quá nhiều các loại bột này thì bạn sẽ nhanh chóng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. 

Việc sử dụng các loại bột thông nghẹt đúng cách và thường xuyên thì sẽ giúp bạn dễ dàng thông nghẹt được bồn cầu hay cống khi bị nghẹt nhẹ, tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại bột thông nghẹt không rõ nguồn gốc, không đem lại hiệu quả, có quá nhiều axit hay chất tẩy rửa sẽ dễ dàng gây hại cho hầm cầu và cống nhà bạn, cùng công ty Hưng Phát tìm hiều một số loại bột thông cầu cống đem lại hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn. 

Những lời khuyên khi dùng bột thông cầu cống nghẹt nhà vệ sinh

✔ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông nghẹt nhà vệ sinh với nhiều công dụng khác nhau với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan trong các cửa hàng và tiệm tạp hóa và được xem là loại bột đa năng dùng mỗi khi toilet bị nghẹt. 

✔ Bột thông nghẹt nhà vệ sinh có thành phần hóa chất có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng có khả phân hủy các chất hữu cơ rất nhanh. Tuy vậy nó không có tác dụng nguy hiểm đối với cơ thể con người. Nhưng bạn cũng hạn chế tiếp xúc trực tiếp với chúng. 

✔ Mỗi khi bồn cầu bị nghẹt bạn có thể sử dụng lưu lượng bột thông nghẹt nhà vệ sinh theo hướng dẫn. Chúng có chứa các hoạt chất đặc biệt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước. 

✔ Nhưng bột thông nghẹt nhà vệ sinh không phải bất kỳ thứ gì cũng phân hủy được. Vì vậy khi bồn cầu toilet bị nghẹt với những vật có khích thướt lớn thì việc dùng bồn thông nghẹt sẽ không có tác dụng gì. 

✔ Không chỉ có tác dụng riêng với bồn cầu mà khi các đường ống cống thoát nước tại nhà bị nghẹt bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy... chúng ta chỉ cần dùng bột thông nghẹt nhà vệ sinh cũng sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.


Bột thông cầu cống chính hãng của Hưng Phát

Công ty thông cầu cống nghẹt Hưng Phát là đơn vị cung ứng các sản phẩm nước thông cầu cống, bột thông cầu cống chất lượng, giá tốt. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn về cách chọn, sử dụng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Tags: Giá bột thông cầu cống, Lọ bột thông cầu cống, Thành phần bột thông cầu cống, Bột thông cầu cống Hàn Quốc, Bột thông cầu cống Win, Cách sử dụng bột thông cầu cống Sumo, Bột thông cầu cống Sumo, Bột thông cầu cống dầu mỡ.

0933450825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha